Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King

Chú ý : Ấn G+1 nếu bạn Thích phim này.

Tin m?i c?p nh?t:

Các bạn đang xem phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King

Like fanpage tại địa chỉ http://facebook.com/phimnhanhtit để nhận được thông báo khi có tập mới sớm nhất

Để xem phim nhanh không bị giật hãy dùng phần mềm hỗ trợ xem phim online. Tải và xem hướng dẫn Tại Đây

Server Vip Chỉ xem được trên Fiefox. Nếu bạn chưa có trình duyệt Firefox,Có thể tải Firefox mới nhất Tại Đây

Hiện tại để tải phim tạiPhimtit.Com các bạn dùng phần mềm IDM nhé!

   
  • Đạo diễn: Jang Kyu Sung
  • Diễn viên: Ju Ji Hun, Baek Yun Shik,Byeon Hie Bong
  • Phát hành: 2012
  • Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu, Cổ trang
  • Sản xuất: Daisy Entertainment
  • Thời lượng: 120 Phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Là một câu chuyện kể về thời đại Chosun, triều đại vua Sejong, vị vua để lại sự nghiệp lẫy lừng trên nhiều lĩnh vực như khoa học, kinh tế. Ông cũng là người phát minh ra hệ thống chữ viết Hangeul cùng với tấm lòng yêu dân chúng của mình.
Đức vua muốn truyền ngôi cho tam hoàng tử , tức là Sejong thời trẻ nên đã sắc phong cho anh vị trí thái tử. Tiếc thay Sejong lại là một tên mọt sách chính hiệu, chẳng màng đến sự đời, vì thế, trước “hung tin” có “nguy cơ” trở thành vua, anh đã sợ hãi, lo lắng và quyết định… trèo tường bỏ trốn khỏi cung.
Hòa mình vào chốn nhân gian, trải qua những những đắng cay, lam lũ, liệu chàng thái tử trẻ tuổi sẽ học được điều gì và có trở thành một vị vua tốt hay không khi mà trong triều, những kẻ chống đối đã dựng một kẻ có ngoại hình như Thái tử lên làm người thừa kế ngai vàng...
Đạo diễn: Jang Gyoo-seong
Kịch bản: Hwang Seong-goo
Thể loại: Lịch sử, hài hước.
Thời gian khởi chiếu: 08.08.2012
Nơi chế tác: Hàn QuốcHai con người với hai số phận hoàn toàn khác nhau.
Định mệnh đã hoán đổi họ, từ một vị Hoàng thái tử sẽ kế thừa ngai vàng, bỗng chốc trở thành tên nô lệ lang thang. Chàng liều lĩnh đánh đổi tất cả để bước ra khõi chốn cung điện đầy âm mưu tranh giành, quá nhiều lòng tham và thù hận.Chàng hòa mình vào chốn nhân gian, trải qua những những ngọt bùi, đắng cay, lam lũ. Liệu chàng sẽ có được những gì? Còn tên nô lệ ăn mày, sau một ngày bỗng chốc phải thừa kế ngai vàng từ trên trời rơi xuống? Hắn sẽ tiếp nhận ra sao?Diễn viên chính:
Joo Ji-hoon đóng vai Sejong đệ nhất / Deok-cheol
Baek Yoon-sik đóng vai Hwang Hui
Byeon Hee-bong đóng vai Shin Ik
Park Yeong-gyoo đóng vai Vua Taejo
Im Won-hee đóng vai Hae-goo
Lee Honey  đóng vai Soo-yeon
cùng các diễn viên khác.
Nguồn: hancinema.net 
Dịch: violetrose@kites.vn
[id]1;http://clip.vn/embed/2eDe|2;http://clip.vn/embed/2eDz|3;http://clip.vn/embed/2eDh|4;http://clip.vn/embed/2eD2|[/id]
Tìm Kiếm: Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Tập Cuối, Xem Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Vietsub, Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Full Trọn Bộ, Xem, Tải Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Cho Điện Thoại, trên dtdd, trên mobile, android, ios, galaxy, windowphone, Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Lồng Tiếng, Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Thuyết Minh, Xem Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Subviet, Coi Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King Vtv1,vtv2,vtv3,vtv9,todaytv,thvl, Xem Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King youtube, picasa, zingtv, Download, Tải Phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King mediafire, FshareChúc các bạn xem phim Hoàng Tử Ăn Mày - I Am a King vui vẻ.